ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

อึดเหลือเชื่อ! HTC HD2 ยังรันไหว Android 6.0 (Marshmallow)

07-htc-hd2-07

HTC HD2 สมาร์ทโฟนแห่งตำนานเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2009 ปัจจุบันมีอายุรวมกว่า 6 ปี ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะเก่าแต่ยังเก๋าอยู่ทำให้มีมือดีไปพอร์ตรอมของ Android 6.0 (Marshmallow) ไปลงให้กับตัวเครื่องดังกล่าว ปรากฏว่ายังสามารถรันได้เสียด้วย!

ผู้ใช้งานจากเว็บไซต์ XDA-Developer ได้ทำการนำรอมของแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดมาลงให้กับสมาร์ทโฟน HTC HD2 และพบว่าสามารถใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง ในเรื่องการตอบสนองของหน้าจอ, เสียงลำโพง และ Wifi ก็สามารถใช้งานได้ดี  แต่ทว่าในบางส่วนยังคงมีบัคอยู่บ้าง

07-htc-hd2-01

อย่างไรก็ตามนับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นสมาร์ทโฟนในตำนานของทางค่าย HTC เลยก็ว่าได้กับสมาร์ทโฟนนรุ่นดังกล่าวที่สามารถมารองรับทุกระบบการใช้งาน หากใครที่มีสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอยู่และสนใจอยากจะลองนำรอมไปลงให้กับตัวเครื่องบ้างก็สามารถไปดาวน์โหลดกันได้ที่นี่ (คลิก)

ที่มา : gsmarena

จำนวนคนอ่าน 5094

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>