ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

ตามติดแฟชั่นจากบล็อกเกอร์ดัง ๆ ด้วยแอพ Chicfeed

unnamed (1)-horz

แอพนี้ หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟชั่นนิสต้า จะต้องชอบกันแน่ ๆ ค่ะ กับแอพ Chicfeed ที่รวมแฟชั่นจากบล็อกเกอร์เมืองนอกชื่อดังไว้ถึง 6 บล็อก ไม่ว่าจะเป็น Lookbook, The Sartorialist, Face Hunter, Cherry Blossom Girl ที่ต่างฟีดรูปเหล่าแฟชั่น การแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมตช์แบบต่าง ๆ มาให้ชมกันอย่างเพลินเลยค่ะ แอพนี้จะเหมาะกับบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่เวลาน้อย ไม่สามารถเปิดดูบล็อกแฟชั่นได้อย่างจริงจังค่ะ

ตัวแอพไม่มีอะไรซับซ้อนมาก พอเปิดแอพก็จะมีรูปภาพจากบล็อกต่าง ๆ ฟีดขึ้นมา แต่เราก็สามารถเลือกบล็อกได้ว่าจะดูบล็อกไหนบ้าง ข้อเสียของแอพก็มีบ้างคือบางทีรูปก็โหลดไม่ค่อยขึ้นค่ะ และไม่มีให้กดไลค์ถูกใจ หรือ save list ไว้ เน้นให้ดูรูปอย่างเดียว (แต่น่าจะมีบอกดีเทลนิดนึงเนอะ)

379605_10200982766026949_1228129680_n-horz

 

Chicfeed โหลดได้ฟรีๆ ที่ Google Play ค่ะ ใครที่เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ห้ามพลาดนะคะ

 

จำนวนคนอ่าน 1083

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>