ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

HTC เผยทีเซอร์รุ่นถัดไป จัดเต็มตัวกล้อง 13 ล้านพิกเซล พร้อมลูกเล่นเพียบ!

15-htc-one-x9-11

เอชทีซี (HTC) หลังจากเปิดตัวรุ่นใหม่ hTC One A9 ไปได้ไม่นานและได้กระแสตอบรับที่ดีทางค่ายจึงไม่รอช้าปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยอีกครั้ง โดยเผยให้เห็นถึงความสามารถของการถ่ายภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม!

15-htc-one-x9-01

สำหรับทีเซอร์ตัวใหม่คาดว่าจะเป็นของรุ่น HTC One X9 (ซึ่งยังไม่ระบุแน่ชัด) แต่ทว่าสิ่งที่ถูกเปิดเผยออกมาแล้วในเบื้องต้นคือตัวเครื่องใหม่นี้จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพไฟล์ RAW พร้อมทั้งมีฟีเจอร์ป้องกันสั่น OIS ในตัวเครื่อง

15-htc-one-x9-02

สำหรับสเปคหลุดตัวเครื่อง HTC One X9 ดังที่เราทราบกันจะมีดังนี้คือ หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว (Full-HD), หน่วยประมวลผล 2.2 GHz Octa-core, แรม 2 GB, หน่วยความจำภายใน 16 GB (รองรับ Micro SD), กล้องถ่ายภาพ 13 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

15-htc-one-x9-04

ทั้งนี้ยังไม่สามารถฟังธงได้ถึงรายละเอียดของตัวเครื่องพร้อมทั้งชื่อรุ่นที่แน่ชัด หรือแม้กระทั้งวันเปิดจำหน่ายครับ

ที่มา : whatphone

จำนวนคนอ่าน 4894

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>