ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

HTC One A9 ปล่อยอัพเดทเพิ่มลูกเล่นใหม่ ปรับแต่งโทนสีหน้าจอได้!

10-htc-one-a9-06-2

HTC One A9 สมาร์ทโฟนผู้กอบกู้สถานะการณ์รุ่นล่าสุดจากทางค่าย ล่าสุดนี้ได้มีข่าวว่าตัวเครื่องดังกล่าวได้รับการอัพเดทเพิ่มเติม ซึ่งลูกเล่นใหม่เข้ามาคือการปรับแต่งค่าโทนสีหน้าจอ!

สำหรับ HTC One A9 อย่างที่ทราบกันดีคือตัวเครื่องนั้นใช้หน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 5 นิ้ว ให้สีสันที่สดใสและได้อรรถรสในการรับชมทั้งภาพและวีดีโอ ซึ่งตัวอัพเดทล่าสุดจากทางฝั่งไต้หวัน (Model A9u) จะเป็นเวอร์ชั่น 1.27.709.5 และได้เพิ่มลูกเล่นเรื่องการปรับแต่งค่าสีหน้าจอ โดยมีให้เลือกแบบ AMOLED, sRGB, Colder color และ Warmer Color ซึ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการใช้งานตัวสมาร์ทโฟนให้มากขึ้นนั้นเอง

10-htc-one-a9-01

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่าอัพเดทดังกล่าวจะปล่อยเฉพาะเจาะจงให้กับรุ่น (Model A9u) ในประเทศไต้หวันอย่างเดียวหรือไม่ ทั้งนี้คงต้องดูกันต่อไปครับ และชาวไทยคนใดที่รอคอย HTC One A9 อยู่เห็นว่าช่วงหลังปีใหม่น่าจะมีเข้ามาจำหน่ายในบ้างเราครับ

 

ที่มา : Androidauthority

จำนวนคนอ่าน 5332

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>