ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

HTC One รุ่น 2 ซิม เพิ่มหน่วยความจำได้พร้อมวางจำหน่ายใน UK แล้ววันนี้

htc-one-dual-sim

สมาร์ทโฟนจากค่าย HTC อย่าง HTC One ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งที่กลับมากอบกู้ชื่อเสียงให้กับ HTC ได้เลยทีเดียว เนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและฟังค์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยทำให้ HTC One นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ด้วยข้อจำกัดของ HTC One ที่รองรับการใช้งานได้เพียงซิมเดียว และไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ จึงได้เป็นจุดกำเนิดขึ้นของ HTC One เวอร์ชั่นใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์แบบเดิม ระบบภาคในเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ถูกปรับปรุงใหม่ให้สามารถรองรับการใช้งานได้ 2 ซิม พร้อมทั้งสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ โดย HTC One รุ่น 2 ซิมนี้จะสามารถเปิดฝาด้านหลังตัวเครื่องออกได้แต่ไม่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้ ในรุ่น และในรุ่นนี้ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมจึงทำให้มีน้ำหนักของตัวเครื่องเพิ่มขึ้นประมาณ 10 กรัม และจะหนากว่ารุ่นซิมเดียว 1.1 มิลลิเมตร

สำหรับใครที่สนใจสนใจ HTC One รุ่น 2 ซิมนี้วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา $809 หรือราคาประมาณ 25,961 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศ UK ก่อนและหลังจากนั้นจะเริ่มวางจำหน่ายไปยังประเทศอื่น ใครที่ชอบดีไซน์ของ HTC One แต่ต้องการใช้งาน 2 ซิม เตรียมเก็บเงินรอกันไว้ได้เลย !!

ที่มา : androidauthority

จำนวนคนอ่าน 745

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>