ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

hTC ลั่นวาจา ‘One M8′ เตรียมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ใน 24 ชม.

03-htc-one-m8-android-marshmallow-04

เอชทีซี (hTC) อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนค่ายยักษ์ใหญ่ออกมาประกาศลั่นว่าจะปล่อยอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ Android 6.0 (Marshmallow) ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่น ‘hTC One M8′ ภายใน 24 ชม. ซึ่งล่าสุดพบว่าผู้ใช้งานเครื่องนอกบางส่วนก็เริ่มทยอยได้อัพเดทกันบ้างแล้ว

สำหรับ One M8 รุ่นดังกล่าวที่ระบุว่าจะปล่อยอัพเดทนั้นเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในแถบประเทศสหรัฐฯ เท่านั้นและเป็นเวอร์ชั่น (Unlock) แบบไม่ติดสัญญา ส่วนผู้ใช้งานแบบติดสัญญานั้นจะได้รับการอัพเดทประมาณต้นปีหน้านั้นเอง นอกจากนั้นแล้วยังมีการเผยออกมาอีกด้วยว่า จะปล่อยอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในแถบฝั่งทวีปยุโรปด้วย ซึ่งคาดการณ์คร่าวๆ เอาไว้ว่าจะได้รับการอัพเดทภายใน 2 สัปดาห์นั้นเอง

03-htc-one-m8-android-marshmallow-01

อย่างน้อยก็อุ่นใจได้ว่า HTC One M8 ของทางฝั่งเอเชียบ้านเราน่าจะได้รับการอัพเดทเวอร์ชั่นแน่นอน แต่ทั้งนี้จะได้อัพเดทเมื่อไรคงขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้น

ที่มา : Whatphone

จำนวนคนอ่าน 5818

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>