ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

เอชทีซีเปิดโครงการ ‘HTC Preview Program’ รับฟังเสียงจากผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น!

28-htc-preview-program-02

เอชทีซี (HTC) เปิดตัวโครงการใหม่รับฟังเสียงจากผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นกับโครงการ ‘HTC Preview Program‘ โดยให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฟรี! เพื่อนำฟีดแบคกลับไปปรับปรุงผลิภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น!

สำหรับโครงการดังกล่าวจะเปิดให้ผู้ใช้งานในประเทศสหรัฐฯ ได้ลองทดสอบก่อน โดยทางเอชทีซีจะเก็บข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้งานเพื่อแลกกับการทดสอบใช้งานเครื่องใหม่ฟรี อาทิ ข้อมูลการใช้งานแอพพลิเคชั่น, แบตเตอรี่, การใช้งานเครือข่าย แต่จะไม่เข้าไปล่วงละเมิดถึงข้อมูลส่วนตัวเช่น รหัสผ่าน อีเมลล์ และข้อความต่างๆ เป็นต้น

28-htc-preview-program-01-2

นอกจากนั้นแล้วทางค่ายเอชทีซียังจะมีแผนการที่จะขยายโครงการที่ว่านี้ ไปยังในแถบทวีปยุโรปและเอเชียบ้านเราด้วย อย่างไรก็ตามคงต้องรอดูกันต่อไปในอนาคตครับ ว่าแต่มีใครอยากจะเป็นผู้ทดลองใช้งานสมาร์ทโฟนกันบ้างไหมเอ่ย?

 

ที่มา : Androidauthority

จำนวนคนอ่าน 4202

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>