ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

เทียบสเปค HTC One VS Samsung Galaxy s4 สเปคต่าง แต่ราคาเท่ากัน

htc-one-vs-galaxy-s4

เป็น 2 ตัวท็อปจาก 2 ค่ายที่เปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกันสำหรับ HTC One จากค่าย HTC และ Galaxy s4 จากค่าย Samsung ซึ่งทั้ง 2 ค่ายต่างก็งัดสุดยอดเทคโนโลยีมาประชันกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครจะเด่น จะดีกว่ากันตรงไหนบ้าง เราลองมาศึกษาสเปคทั้ง 2 รุ่นนี้ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

samsung-galaxy-s4-vs-htc-one-vs-iphone-5

สำหรับจุดที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือวัสดุที่ใช้ผลิตเครื่องค่ะ HTC One ใช้อลูมิเนียมประกอบเครื่องแบบ Unibody และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานทั้ง HTC Zoe, Blinkfeed ระบบเสียง Boomsound และ Beat audio กล้องแบบ Ultrapixel

ส่วน Galaxy s4 นั้น ตัวเครื่องเป็นพลาสติกคล้ายกับ S3 เลยทำให้ตัวเครื่องมีเน้ำหนักที่เบากว่า สามารถเพิ่ม micro sd card ได้ กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รองรับ Multi-window

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 รุ่นนี้ได้เปิดราคามาเท่าๆกัน นั่นคือ 21,900 บาท โดย S4 จะวางจำหน่ายก่อน ในวันที่ 3 พฤษภาคม ส่วน HTC One จะวางขาย 10 พฤษภาคม แต่ถ้าหากใคร อยากจะทดลองประสิทธิภาพของเครื่องทั้ง 2 รุ่นนี้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ สามารถไปทดลองเล่น สัมผัสได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End ในวันที่ 23-26 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิต์  พร้อมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายกับทั้ง 2 รุ่น แล้วพบกันค่ะ

จำนวนคนอ่าน 5107

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>