ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 19-22 พ.ค. 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ More »

 

HTC เผยทีเซอร์รุ่นถัดไป จัดเต็มตัวกล้อง 13 ล้านพิกเซล พร้อมลูกเล่นเพียบ!

15-htc-one-x9-11

เอชทีซี (HTC) หลังจากเปิดตัวรุ่นใหม่ hTC One A9 ไปได้ไม่นานและได้กระแสตอบรับที่ดีทางค่ายจึงไม่รอช้าปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยอีกครั้ง โดยเผยให้เห็นถึงความสามารถของการถ่ายภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม!

จำนวนคนอ่าน 4894

HTC One A9 ปล่อยอัพเดทเพิ่มลูกเล่นใหม่ ปรับแต่งโทนสีหน้าจอได้!

10-htc-one-a9-06-2

HTC One A9 สมาร์ทโฟนผู้กอบกู้สถานะการณ์รุ่นล่าสุดจากทางค่าย ล่าสุดนี้ได้มีข่าวว่าตัวเครื่องดังกล่าวได้รับการอัพเดทเพิ่มเติม ซึ่งลูกเล่นใหม่เข้ามาคือการปรับแต่งค่าโทนสีหน้าจอ!

จำนวนคนอ่าน 5332

อึดเหลือเชื่อ! HTC HD2 ยังรันไหว Android 6.0 (Marshmallow)

07-htc-hd2-07

HTC HD2 สมาร์ทโฟนแห่งตำนานเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2009 ปัจจุบันมีอายุรวมกว่า 6 ปี ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะเก่าแต่ยังเก๋าอยู่ทำให้มีมือดีไปพอร์ตรอมของ Android 6.0 (Marshmallow) ไปลงให้กับตัวเครื่องดังกล่าว ปรากฏว่ายังสามารถรันได้เสียด้วย!

จำนวนคนอ่าน 5094

hTC ลั่นวาจา ‘One M8′ เตรียมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ใน 24 ชม.

03-htc-one-m8-android-marshmallow-04

เอชทีซี (hTC) อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนค่ายยักษ์ใหญ่ออกมาประกาศลั่นว่าจะปล่อยอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ Android 6.0 (Marshmallow) ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่น ‘hTC One M8′ ภายใน 24 ชม. ซึ่งล่าสุดพบว่าผู้ใช้งานเครื่องนอกบางส่วนก็เริ่มทยอยได้อัพเดทกันบ้างแล้ว

จำนวนคนอ่าน 5818

เอชทีซีเปิดโครงการ ‘HTC Preview Program’ รับฟังเสียงจากผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น!

28-htc-preview-program-02

เอชทีซี (HTC) เปิดตัวโครงการใหม่รับฟังเสียงจากผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นกับโครงการ ‘HTC Preview Program‘ โดยให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฟรี! เพื่อนำฟีดแบคกลับไปปรับปรุงผลิภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น!

จำนวนคนอ่าน 4202

เอชทีซีเปิดตัว ‘HTC One M9s’ ทอนราคาพร้อมยกภายในใหม่ทั้งหมด!

22-htc-one-m9s-01-wp

เอชทีซี (HTC) ส่งน้องใหม่ลงตลาด ณ ประเทศใต้หวันในนามว่า ‘HTC One M9s‘ ซึ่งการเพิ่มตัว S มาหนึ่งตัวรับรองว่าต้องมีอะไรที่เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน! แต่ทว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวนี้กลับมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาทรงเดิมแบบ One M9 แต่ภายในกลับถูกยกเครื่องใหม่ทั้งหมดไม่เหลือเคร้าโครงเดิมอยู่เลยนั้นเอง!

จำนวนคนอ่าน 6023

ชมให้ชัด! ภาพตัวเครื่อง ‘HTC One X9′ แบบเต็มตาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

17-htc-one-x9-04

หลังจากเมื่อวานก่อนมีภาพหลุตัวเครื่อง HTC One X9 โผล่ออกมาให้ได้ชมพร้อมทั้งชูจุดเด่นเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่ถูกปรับปรุงใหม่เป็นความละเอียดสูงถึง 23 ล้านพิกเซล ล่าสุดนี้ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องออกพร้อมทั้งสเปคอื่นๆ ออกมาเพิ่มเติมด้วย!

ภาพล่าสุดนี้หลุดออกมาจากทวิตเตอร์ @TechTA ซึ่งเผยให้เห็นถึงด้านหน้าและด้านของตัวเครื่องแบบเต็มตา โดยเราจะเห็นว่ากล้องหลังขนาดความละเอียด 23 ล้านพิกเซลนั้นมีแฟลตคู่ถูกติดตั้งมาให้ด้วย นอกจากนั้นแล้วยังแสดงถึงสีสันของตัวเครื่องที่จะมาวางจำหน่ายจริงโดยมี 2 สี คือสีดำและสีเงิน

สำหรับสเปคตัวเครื่องเพิ่มเติมจะมีดังนี้

  • หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว (Full-HD)
  • รันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow
  • ชิปประมวลผล MediaTek
  • แรม 2 GB
  • ขนาดความจุ 16 GB
  • กล้องถ่ายภาพความละเอียด 23 ล้านพิกเซล
  • กล้องหน้าแบบ Ultrapixel ละเอียด 4 ล้านพิกเซล
  • แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh

ที่มา : Whatphone

จำนวนคนอ่าน 5640

เอชทีซี (HTC) สหรัฐจัดโปรลดแรงสมาร์ทโฟนทุกรุ่นสูงสุดถึง 30%

15-htc-us-special-promotion-01

เอชทีซี (HTC) สหรัฐฯ จัดโปร ‘Happy holiday’ ลดแรงสมาร์ทโฟนจากค่ายเอชทีซีทุกรุ่น ลดสูงสุดกว่า 30% โดยควบรวมไปถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HTC One A9 และเรือธงอย่าง HTC One M9 ก็ร่วมโปรนี้ด้วยเช่นกัน โดยเงื่อนไขการรับส่วนลดจะมีดังนี้

จำนวนคนอ่าน 4388

โผล่รุ่นใหม่ ‘HTC One X9′ ชูจุดเด่นกล้องถ่ายภาพขนาด 23 ล้านพิกเซล!

11-htc-one-x9-04

HTC หลังจากเปิดตัวรุ่นใหม่ไปได้ไม่นาน ล่าสุดเห็นว่าจะมีรุ่นใหม่ออกมาเพิ่มในนามของ ‘One X9′ ซึ่งจะเป็นการกลับมาของซีรี่ย์ One X ที่เคยเป็นรุ่นเรือธงในปี 2012 นั้นเอง!

จำนวนคนอ่าน 4679

เอชทีซีโชว์เหนือ! ปล่อยคลิป ‘HTC One A9′ พร้อมเหน็บแอปเปิ้ลในคอนเซปต์ Be Brilliant

08-htc-one-a9-00

เอชที่ซี (HTC) ปล่อยทีเซอร์โปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ HTC One A9 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากค่ายพร้อมกรอบแนวคิดที่ว่า “Be Brilliant” โดยทางค่ายได้นำเสนอเนื้อหาชายหนุ่มผู้ที่พยายามฉีกทุกกฏเกณฑ์ที่มีอยู่เพื่อสร้างความแตกต่าง ควบคู่กันไปกับตัวเครื่องสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องของวัสดุ ตัวกล้อง และลำโพง นั้นเอง

จำนวนคนอ่าน 5361